THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất cơ bản được chúng tôi, Sense Interior phân tích bóc tách theo từng nhu cầu cừa từng khách hàng. Đảm bảo phù hợp với ngân sách của mỗi gia đình. Nhằm tối ưu dự toán tiết kiệm ngân sách cho mỗi công trình.


Là đơn vị nhiều kinh nghiệm, với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tối ưu công năng, nâng cao giá trị thẫm mỹ cho công trình.
Không những thế chúng tôi còn tư vấn các giải pháp phù hợp với kinh phí và hiện trạng công trình, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Sau đây là quy trình thiết kế - báo giá thi công của chúng tôi

Tiến hành lên Concept ý tưởng và thống nhất báo giá thiết kế.

Sau khi thống nhất phương án sơ bộ ý tưởng từ concept chúng tôi đã đưa ra, lắng nghe ý kiến khách hàng nếu có và báo giá chi tiết thiết kế.

Action:  Bàn thảo - Ký hợp đồng thiết kế.

Tiến hành thiết kế 3D các không gian.

Ở giai đoạn này chúng tôi tiến hành thiết kế 3D và bàn giao khách phối cảnh 3D các không gian - Khách hàng chỉnh sửa ( nếu có )

Tiến hành thống nhất phương án thiết kế cuối cùng

Action: Bàn giao 3D và Xuất bản vẽ kỹ thuật triển khai

Bóc tách các hạng mục thi công và báo giá thi công.

Sau khi bàn giao toàn bộ tài liệu cho khách hàng, chúng tôi tiến hành lên báo giá các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng, tất cả các hạng mục thi công dựa trên file kỹ thuật triển khai.

Action: Báo giá thi công - Tiến hành ký kết hợp đồng thi công

 Khảo sát hiện trạng và thu thập ý tưởng, nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi tiến hành gặp mặt chủ đầu tư và thu thập các thông tin, yêu cầu từ gia chủ và tiến hành đo đạc thực tế hiện trạng.

Action: Đo đạc hiện trạng - lấy thông tin

Những công trình của chúng tôi

Cùng xem qua một số công trình chúng tôi đã làm việc với khách hàng